SELECT MENU

Hưởng lãi suất

Bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình khi tìm hiểu các nhà môi giới FX để tiến hành giao dịch. Rất nhiều nhà môi giới cố gắng thu hút khách hàng thông qua các cách thức thưởng tiền rắc rối mà bạn hiếm khi có thể nhận được. Chúng tôi đơn giản hóa mọi thứ tại FXCM. Toàn bộ các tài khoản Markets sử dụng đồng USD tại FXCM đều sẽ được hưởng Tỷ lệ Lãi suất Hàng năm (APR) đối với những khoản tiền nạp không sử dụng để đầu tư lên tới 50.000 USD. Không yêu cầu về số tiền nạp tối thiểu, không có điều kiện giao dịch, không hạn chế trong việc rút tiền. Tiền của bạn được giữ bởi Ngân hàng SIGNATURE BANK tại New York.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Lãi suất được chi trả dựa trên usable margin trung bình trong tháng. Usable margin của bạn là khoản tiền equity còn lại trong tài khoản mà bạn không sử dụng để giữ vị trí mở. Nếu bạn nạp 50.000 USD vào tài khoản mà không mở bất kỳ vị trí nào, equity và usable margin của bạn là 50.000 USD.

Thông tin về usable margin có thể được tìm thấy trong Combined Account Statement, hoặc bằng cách đăng nhập vào phần mềm Trading Station.

CẢNH BÁO RỦI RO CAO: Kinh doanh ngoại hối, sản phẩm hàng hóa tương lai, hoặc cá cược chênh lệch giá theo đòn bẩy có tỷ lệ rủi ro cao, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Nhiều khả năng bạn có thể chịu lỗ nhiều hơn khoản tiền gửi của bạn và do đó, bạn không nên đầu cơ với số vốn mà bạn không có đủ khả năng chịu lỗ. Trước khi quyết định giao dịch các sản phẩm được cung cấp bởi FSMARKETS, bạn cần cẩn trọng cân nhắc các mục tiêu hay khả năng tài chính, nhu cầu cũng như kinh nghiệm đầu tư. Bạn cũng nên tìm hiểu rõ các rủi ro có thể gặp phải khi giao dịch theo đòn bẩy. Khuyến cáo chung này của FSMARKETS không dựa trên các mục tiêu và tình trạng tài chính hay nhu cầu của bạn. Nội dung trên Website này không được hiểu là tư vấn cá nhân. Theo FSMARKETS, bạn nên tìm tới cố vấn tài chính độc lập để được tư vấn về hoạt động đầu tư. Vui lòng tham khảo về Cảnh báo rủi ro. Hoặc có thể liên hệ chuyên gia FSMARKETS